662.321.7974

สินค้าขายดี

สินค้าราคาพิเศษ

ร้านมือถือดีเด่น

ร้านค้าแนะนำ

ร้านมือถือบริการดี

ไอเบอร์รี่ โฟน

ร้านมือถือของถูก

โมชิ โฟน 2

ร้านมือถือคุณภาพดี

Avengers Tech

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

ไอเบอร์รี่ โฟน

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

ดาร์คโฟน  ม.กรุงเทพ รังสิตภิรมณ์

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

iBeBee ไอบีบี

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

Unlimited Phone  อันลิมิเต็ด โฟน

ร้านมือถือเว็บเราแนะนำ

CaseMania
Logo-App-Download-4f9583c9d608b.gif
3 Content

App แนะนำ - App iPhone แนะนำ - App iPhone 4 และ iphone 5 แนะนำ

App แนะนำ - App iPhone แนะนำ - App iPhone 4 และ iphone 5 แนะนำ

App iPhone, App iPhone 4, App แนะนำ, App iPhone แนะนำ, App iPhone 4 แนะนำ, แอพ แนะนำ, แอพไอโฟน แนะนำ, แอพไอโฟน 4 แนะนำ, Apps iPhone,Apps แนะนำ, App iPhone 5, App iPhone 5 แนะนำ, แอพไอโฟน 5

App iPhone แนะนำ App แนะนำ

บทความนี้จะเกี่ยวกับ App ของ iPhone ที่ผมแนะนำครับ โดยผมจะทำเป็น Link เพื่อความสะดวกของผู้อ่านในการเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติม ถ้าหากอยากหารายละเอียดของ App iPad หรือ Game iPad ให้ไปอ่านที่ App iPad แนะนำ App แนะนำ และ Game iPad แนะนำ Game แนะนำแทนนะครับเพราะว่า App บาง App จะเหมาะกับการใช้งานใน iPad มากกว่า หรือบางครั้งก็ไม่ได้มี App ที่ออกแบบมารองรับการใช้งานกับ iPad ทั้งนี้ App ของ iPhone สามารถใช้กับ iPad ได้แต่ความคมชัดอาจด้อยลงไป และภาพจะไม่แสดงเต็มหน้าจอ สามารถทำให้ภาพเต็มหน้าจอได้ โดย กดที่ ปุ่ม 2x ที่มุมขวาล่างครับ

App iPhone แนะนำ App แนะนำ

ที่หัวข้อนี้ผมจะแนะนำ App iPhone เท่านั้น App iPhone ในที่นี้ รวมถึง App iPhone 4, iPhone 3Gs, iPhone 3G ทั้งนี้แอพบางแอพที่ใช้ไม่ได้อาจเนื่องจาก เครื่อง iPhone ของคุณไม่ได้ Update Version App iPhone นั้นๆเลยอาจไม่ได้สนับสนุน ทั้งนี้ ถ้าโหลด App iPhone มาแล้วใช้งานไม่ได้ ก็ควรพิจารณา Update เครื่อง iPhone ของคุณบ้างนะครับ ผมทำการแบ่งหมวดหมู่ App iPhone ที่น่าสนใจ และ แนะนำให้ใช้เป็นกลุ่มย่อยๆ ถ้ามีโอกาสจะคอยมาแก้ไขหน้านี้ให้ทันสมัย เอาแอพใหม่ๆมาเพิ่มแติมและปรับปรุงเนื้อหา

App iPhone แนะนำ App แนะนำ สำหรับ Chat แชท ด้วยเครื่อง iPhone

Line-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Line App iPhone สำหรับ Chat ตัวนี้ต้อง แนะนำเพราะที่เป็นที่นิยมมากอีกตัวครับ มีรูปการ์ตูนน่ารักๆ ส่งหากัน

Skype-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Skype App iPhone ตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องคุยธุระกับต่างประเทศบ่อย หรือใช้สำหรับคุยกับแฟนที่ต่องประเทศ โดยสามารถโทรหากันได้แบบฟรีๆ คือใช้แอพโทรหากัน ทั้งนี้ Skype สามารถใช้โทรเข้าหาเบอร์มือถือโดยตรงได้เลยโดยหักค่าใช้จ่ายเหมือนซิมเติมเงิน หรือสามารถซื้อโปรเหมาจ่ายรายเดือนได้สำหรับคนที่ต้องคุยเยอะจริงๆ แอพตัวนี้แนะนำให้โหลดติดเครื่องไว้ขาดไม่ได้ครับ

Whatsapp-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Whatsapp App Chat ของ iPhone ที่ขาดไม่ได้ เพราะสามารถใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPhone BB Android Ovi. App iPhone ตัวนี้สามารถใช้แอพส่งภาพ ส่งข้อความเสียง ส่งรูปถ่าย และวีดีโอ พิกัดสถานที่

WhosHere-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ WhosHere App iPhone แอพนี้เอาไว้หาเพื่อนคุยที่อยู่ใกล้ๆ เราสามารถตั้งค่าในแอพว่าเราต้องการจะค้นหาเพื่อนคุยที่เป็นเพศใด อายุเท่าไหร่ อยู่ห่างจากตัวเราเท่าไหน ปล. สาวๆ และ หนุ่มๆ ในแอพนี้แจ่มเพียบ App iPhone นีไม่แนะนำไม่ได้แล้ว

Cubie Messenger-App iPhone แนะนำ-App แนะนำCubie Messenger App iPhone ที่ต้องแนะนำด้วยความไม่เหมือนใคร วาดภาพส่งหากัน ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง

Viber-App iPhone แนะนำ-App แนะนำViber App iPhone ที่เป็นที่นิยมมากสำหรับใช้คุยกันผ่านระบบ 3G และ Wifi

Tango Video Calls-App iPhone แนะนำ-App แนะนำTango Video Calls เป็นอีกหนึ่งแอพของ iPhone ที่เป็นที่นิยมใช้เพื่อคุยผ่านระบบ 3G Wifi มีติดเครื่องไว้ไม่เสียหาย

 

App iPhone แนะนำ App แนะนำ สำหรับ E-Mail ด้วยเครื่อง iPhone

Gmail-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Gmail คิดว่าทุกคนคงใช้ Gmail มี App iPhone นี้ไว้ทำให้ใช้งาน Gmail ได้สะดวกขึ้น

App iPhone แนะนำ App แนะนำ สำหรับ ถ่ายรูป ถ่ายภาพ ถ่าย Video ด้วยเครื่อง iPhone

Instagram-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Instagram App iPhone ใช้ถ่ายรูปแล้วแชร์รูปให้เพื่อนๆดูครับเป็นที่นิยมมาก ที่สำคัญสาวๆแจ่มมาก

Socialcam Video Camera Socialcam Video Camera เอาไว้ถ่าย Clip Video แล้วแชร์ให้เพื่อนๆดูครับ App iPhone นี้สาวก็แจ่มครับ

QuarCamera-App iPhone แนะนำ-App แนะนำQuarCamera App ถ่ายภาพ ถ่ายรูป แนะนำ สำหรับคนที่ต้องการภาพถ่าย แบบหลายๆช๊อทต่อเนื่องในรูปเดียว

GifRus-Gif Master-App iPhone แนะนำ-App แนะนำGifRus-Gif Master App ถ่ายภาพ ถ่ายรูปให้เหมือนมีมือกำลังถือรูปอยู่ ที่เป็นกระแสมาแรง

Line Camera-App iPhone แนะนำ-App แนะนำLine Camera App iPhone แนะนำนี้ี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดเพราะว่าครบกว่าทุกๆแอพที่เจอมา เจ้าของเดียวกับ App Line

Pixlr-o-matic-App iPhone แนะนำ-App แนะนำPixlr-o-matic อีกหนึ่ง App iPhone ที่ดีตัวหนึ่งสำหรับการ ถ่ายรูป ถ่ายภาพ

 

App iPhone แนะนำ App แนะนำ แต่งรูป แต่งภาพ เก็บภาพ เก็บรูป ด้วยเครื่อง iPhone

papelook-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ papelook App ทำรูปให้เหมือนกรรไกรตัดแปะ น่ารักมากๆ

Plastic Surgery Simulator-App iPhone แนะนำ-App แนะนำPlastic Surgery Simulator อยากทำศัลยกรรมไม่ต้องไปเกาหลีแล้วครับ ลองแอพนี้ดู

SmilePhoto Mobie-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ SmilePhoto Mobile App iPhone นี้เอาแนะนำให้โหลดไว้ครับ ใช้แต่งรูปน่ารักๆ สไตล์เกาหลี

moreBeaute2-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ moreBeaute2 App นี้เอาไว้แต่งรูปเพิ่มความเนียนครับ แต่งหน้าให้เนียนแบบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว

My secret folder-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ My secret folder App iphone แนะนำสำหรับคนมีความลับเอยะ ใช้แอพนี้สุดยอดมาก

PicFrame-App iPhone แนะนำ-App แนะนำPicFrame App iPhone แต่งรูปที่แนะนำสำหรับคนที่ต้องการแต่งรูปแนว Storyboard ภาพหลายๆภาพมาต่อกัน


GirlsCamera-App iPhone แนะนำ-App แนะนำGirlsCamera App iPhone แต่งรูปที่เหมือนยกตู้สติกเกอร์มาไว้ในเครื่อง iPhone คุณ แนะนำสำหรับสาวๆนะ หนุ่มๆคงไม่เวอร์ค


CinemaGram-App iPhone แนะนำ-App แนะนำCinemaGram App App iPhone ถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใคร แนะนำให้ลอง ลองดูก็ได้ รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินกับรูปที่คุณสร้างขึ้น

Camera + App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Camera + App iPhone นี้ผมแนะนำให้มีไว้ติดตัวเพราะคนไทยดูหนังบอย คงไม่ต้ออธิบายอะไรมาก App Free

App iPhone แนะนำ App แนะนำ ต้องมีติดเครื่อง iPhone

AllSubway-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ AllSubway App iPhone ติดเครื่องไว้สำหรับดูเส้นทางเดินรถไฟฟ้าทั่วโลก มีติดเครื่องไว้ไม่มีหลง

App Box Pro-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ App Box Pro App iPhone ที่มีเครื่องมือต่างๆมากมาย ต้องมีไว้ติดเครื่องทุกคนครับ

Battery Doctor Pro-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Battery Doctor Pro App iPhone ไว้ยืดอายุการใช้งานของ แบตเตอร์รี่ของเครื่อง iPhone

Data Master-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Data Master App iPhone แนะนำให้ติดเครื่องเอาไว้ตรวจสอบว่าใช้ EDGE 3G ไปแล้วเท่าไหร่

Smart Sync-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ SmartSync - Facebook Sync App เอาไว้ Copy รายชื่อสมุดโทรศัพท์จาก Facebook ลง เครื่อง iPhone

Wongnai-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Wongnai App iPhone สำหรับหาที่ทานอาหารครับ มีประโยชน์มากตอนคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร

Shazam-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Shazam App iPhone เอาไว้ค้นหาเพลงที่ได้ยินอยู่ครับ แค่กดปุ่ม แอพก็จะบอกได้ทันทีว่าเพลงที่ฟังอยู่ชื่อเพลงอะไร ใครคือคนร้อง

Sleep Cycle Alarm Clock-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Sleep Cycle Alarm Clock App นาฬิกาปลูก จะช่วยให้ตื่นสบาย รายละเอียดเพิ่มเติมดูเองครับ อธิบายคงยาว

Thai Toon-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Thai Toon App นี้จริงๆแล้วไม่ค่อยแนะนำให้ใช้ใน iPhone แต่สำหรับคอการ์ตูนคงขาดไม่ได้

Wake N Shake-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Wake N Shake App iPhone นาฬิกาปลูก แบบทรมาณเวลาตื่น เพราะต้องเขย่า แนะนำสำหรับคนตื่นอยากมาก

My Contacts Backup-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ My Contacts Backup App iPhone นี้แนะนำให้มีไว้ติดเครื่องเอาไว้แบคอัพข้อมูลเบอร์โทรศัพท์แล้วเก็บไว้ในอีเมลล์

Major Movie Plus-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Major Movie Plus App iPhone นี้ผมแนะนำให้มีไว้ติดตัวเพราะคนไทยดูหนังบอย คงไม่ต้ออธิบายอะไรมาก App Free

Tap & Say-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Tap & Say App iPhone ที่ช่วยให้คุณเอาตัวรอดได้ โดยตัวแอพมีการแบ่งหมวดหมู่ของสถาณการณ์ต่างๆ ให้เลือกใช้ ตัวแอพสามารถออกเสียงได้ชัดเจนมากในภาษาต่างๆถึง 10 ภาษา

7-Eleven TH-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ 7-Eleven TH App iPhone แอพนี้แนะนำให้มีติดไว้ครับ มีประโยชน์มากตอนที่ต้องการหา 7-11

Thai Holidays-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Thai Holidays แอพไอโฟนเอาไว้หาวันหยุดวางแผนเที่ยวระยะยาวครับ

JJ app-App iPhone แนะนำ-App แนะนำ JJ app เชื่อว่าทุกคนคงต้องเคยไปที่สวนจตุจักร App iPhone นี้สามารถช่วยให้คุณหาของหรือ หาร้านค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

ว่างๆจะคัดแอพเด็ดๆมาเพิ่มเติมให้อีก

 

Split Pic 2.0 App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Split Pic 2.0 Split Pic แอพพลิเคชั่นแต่งรูปเสมือนว่าคุณมีฝาแฝดที่เรียกได้ว่าเหมือนเป๊ะเหมือนแฝดผู้น้องที่คลานตามกันออกมาเลยก็ว่าได้

Keynote App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Keynote นำเสนอผลงานที่จะทำให้ Presentation ของคุณดูเรียบง่ายและหรูหรา มาดูวิธีการใช้งาน โดยละเอียดกันครับ

Colorful-Image processing App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Colorful-Image processing เชื่อว่าทุกคนคงต้องเคยไปที่สวนจตุจักร App iPhone นี้สามารถช่วยให้คุณหาของหรือ หาร้านค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

AutoPainter App iPhone แนะนำ-App แนะนำ AutoPainter แต่งรูปที่สามารถทำให้ภาพถ่ายธรรมดาของคุณออกมาในแนวของงานศิลปะชั้นสูงกันเลยทีเดีย

Love Lock Screens App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Love Lock Screens มาทำหน้าจอ Lock Screen คู่รัก บน iDevice ของคุณและคนที่คุณรักกันครับ ด้วย App free ดีๆ ที่ชื่อว่า Love Lock Screens โหลดเลย แล้วบังคับให้แฟนใช้กันเถอะ

La Pluie Camera by PhotoUp App iPhone แนะนำ-App แนะนำ La Pluie Camera by PhotoUp App แต่งรูป หัวคิดใหม่ ฝีมือคนไทย by Photoup ครับให้เรานึกภาพ Line Application ที่สามารถซื้อ Sticker เพิ่มได้เพื่อนำมาแต่งรูปภาพของเราให้มันมีลูกเล่นมากขึ้นแต่ La Pluie Camera by PhotoUp App นั้นมีตัวเองเป็น La Pluie ซึ่งเป็นฝีมืองาน Design ที่หลายๆท่านอาจจะเคยเห็นผ่านตามาบ้าง

CocoPPa Application App iPhone แนะนำ-App แนะนำ CocoPPa Application มาทำ iCon Application บน iPhone iPod iPad ของคุณให้น่ารักๆกัน ไม่ต้อง Jailbreak ก็ทำได้

Hello Career English - Thai App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Hello Career English - Thai แก้ทุกปัญหาเรื่องภาษาอังกฤษกับ App "Hello Career English - Thai" ถ้าไม่เชื่อต้องลองเอง!!!

PIP Camera App iPhone แนะนำ-App แนะนำ PIP Camera  แต่งรูปใช้งานง่าย ทำรูปภาพของคุณออกมาไม่้เหมือนใครด้วยรูปแบบที่แตกต่าง App Free ดีๆที่ไม่ควรพลาด

InstaWeather App iPhone แนะนำ-App แนะนำ InstaWeather  เป็น Application แต่งรูป แต่งภาพ ที่มีข้อดีคือเราสามารถใส่ สภาพอากาศในสถานที่ๆเราอยู่ลงไปในภาพที่เราถ่ายได้

KeyNote App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Keynote  เป็น App ที่ใช้สำหรับทำ Presentation เหมือน Power Point ผ่านทางอุปกรณ์ iOS ของเรา

VNC Viewer App iPhone แนะนำ-App แนะนำ VNC Viewer  เป็น Appที่ใช้สำหรับควมคุม Computer ผ่านทาง iPhone iPad

Mailbox App App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Mailbox App App iPhone ที่ใช้สำหรับจัดการกับ อีเมลล์ได้อย่างง่ายดาย 

ติ๊กเก้อ App iPhone แนะนำ App แนะนำ ติ๊กเก้อ App iPhone แต่งรูปที่เป็นที่นิยม โดยมีข้อความ และรูปแบบ Front ตัวหนังสือเหมือนที่ติดอยู่ที่หลังรถ 10 ล้อ 

Manga Shot App App iPhone แนะนำ-App แนะนำ Mailbox App App iPhone ที่ใช้สำหรับจัดการกับ อีเมลล์ได้อย่างง่ายดาย 

By : Pera Vichayavilas

ที่มา darkzphone App iPhone Game iPhone Case iPhone App iPhone Free แนะนำ

Android Game, iPad Game, iPhone